Samira là gì – Hoa hồng sa mạc và rõ nhất bộ kĩ năng

1,924
Hoa hồng sa mạc

Đây là vị tướng thứ 151. Samira –  Hoa hồng sa mạc chính thức xuất hiện trong “League of Legends” ở phiên bản trước. Khi kỹ năng của cô ấy có thể sử dụng cả vũ khí cận chiến và vũ khí tầm xa; cô ấy sẽ là một xạ thủ giỏi. Cô sử dụng thanh kiếm lốc xoáy và hai khẩu súng ngắn để tấn công; và các kỹ năng của cô được kết hợp với nhau khi sử dụng hai loại vũ khí này. Bạn có thể xem thông tin chi tiết về kỹ năng Samira LOL esport bên dưới bài viết này

So với các đòn tấn công trước đó; Samira sử dụng các đòn tấn công và kỹ năng khác nhau để xây dựng chuỗi tấn công. Mỗi đòn tấn công tăng điểm phong cách của nó từ E lên 6 cấp độ khác nhau. Sau đó, tốc độ di chuyển của Samira cho mỗi điểm phong cách sẽ tăng X%. Các đòn đánh cận chiến của Samira gây thêm X điểm sát thương phép và tăng X điểm dựa trên lượng máu của kẻ địch đã mất. Samira  tấn công kẻ địch bị điều khiển bởi hiệu ứng này sẽ phát nổ trong 0,5 giây; và gây ra 6 đòn tấn công liên tiếp. Samira lao về phía kẻ thù và chuẩn bị thoát khỏi tầm tấn công.

Hoa hồng sa mạc và rõ nhất bộ kĩ năng

Riot Games vừa tung ra một đoạn trailer về Samira; nhà vô địch thứ 151 và thể hiện kỹ năng của cô ấy thông qua hồ sơ trên máy chủ PBE. Samira là chiến binh Knox; một đế chế hùng mạnh trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại. Phong cách chiến đấu của cô là tiêu diệt kẻ thù bằng súng và kiếm. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn thông tin chi tiết về kỹ năng của Samira và câu chuyện về nữ sát thủ.

Tiểu sử Samira LMHT

Samira là một sát thủ và tay súng. Vùng đất ở quê hương Shurima của cô đã bị phá hủy khi cô còn nhỏ. Sau đó cô đặt chân đến Noxus; một quốc gia đối đầu trực tiếp và xảy ra nhiều cuộc chiến với Demacia. Tại đây, cô đã giành lấy vinh quang cho mình dần trở thành một thợ săn tiền thưởng; rồi luôn tìm kiếm những nhiệm vụ khó nhất để thực hiện. Đối mặt với cái chết, Samira luôn tràn đầy tự tin và sức mạnh bên cạnh.

Trang bị của cô luôn là hai khẩu súng lục và một thanh kiếm tinh xảo nhưng không kém phần mạnh mẽ. Cô thường mặc một bộ đồ đen với phụ kiện màu đỏ. Đeo mặt nạ mắt và trang bị trên lưng thanh kiếm của mình. Được coi là một xạ thủ; Sarima vẫn có thể được xem là một sát thủ với những kỹ năng gây sát thương cực lớn và mượt mà.

Bộ kỹ năng Samira

 Hoa hồng sa mạc

Kỹ năng Nội Tại: (Daredevil Impulse – Máu liều):

  • Samira tạo ra một đòn tấn công hoặc khả năng kết hợp các hiệu ứng đặc biệt của đòn đánh trước đó. Phong cách của mỗi đối tượng đã được tăng từ cấp độ “E” lên cấp độ “S” (tổng cộng 6 cấp độ). Samira nhận x% tốc độ di chuyển mỗi cấp.
  • Các đòn tấn công của Samira trong phạm vi cận chiến gây thêm sát thương phép, tăng lên dựa trên Máu đã mất của mục tiêu.
  • Đòn đánh cơ bản của Samira lên những kẻ địch bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng áo giáp sẽ bị đánh bật trở lại trong 0,5 giây, và sát thương thêm sẽ gây ra trong 6 đòn đánh solo tiếp theo. Samila cũng sẽ đi vào phạm vi mục tiêu thấp hơn một chút phạm vi tấn công của nó (phạm vi tấn công tối đa 800).

Kỹ năng Q: (Flair – Chớp nhoáng):

  • Samira bắn một viên đạn, gây sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải.
  • Nếu kỹ năng này được sử dụng trên kẻ địch trong phạm vi cận chiến, Samira sẽ dùng kiếm để giết hắn, gây sát thương vật lý.
  • Một trong hai đòn Q có thể gây chí mạng trên 25% sát thương. Nếu sử dụng kỹ năng E, Samira sẽ tấn công tất cả kẻ địch trên đường đi.

Kỹ năng W: (Blade Whirl – Xoáy Kiếm):

Samira xoay thanh kiếm trong một giây, gây ra hai sát thương vật lý cho kẻ thù và phá hủy tất cả đạn đạo của kẻ thù đi vào khu vực.

Kỹ năng E: (Wild Rush – Lao vào hiểm nguy):

Samira lao qua kẻ thù hoặc đồng minh, chém kẻ thù mà cô đi qua và nhận được Tốc độ Đánh. Giết một tướng địch sẽ làm mới thời gian hồi của kỹ năng này.

Chiêu cuối: (Inferno Trigger – Hỏa ngục)

 Hoa hồng sa mạc

Nếu điểm phong cách hiện tại của Samira là S, anh ta chỉ có thể sử dụng kỹ năng này. Samira bắn một loạt đạn bằng vũ khí của mình, bắn điên cuồng vào tất cả kẻ thù xung quanh cô 10 lần trong 2 giây, mỗi phát gây sát thương vật lý và gây tử vong, và trúng mỗi viên đạn đều chí mạng.

Nguồn: Gamevui.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *