Điểm tên các công cụ giúp rút gọn URL miễn phí hot nhất hiện nay

5,765

Các công cụ rút gọn Link giúp chia sẻ các liên kết cung cấp các dịch vụ bổ sung; như đánh dấu trang liên kết và phân tích về các nhấp chuột của bạn. Hãy xem nhà cung cấp rút gọn URL sau mà bạn có thể bắt đầu sử dụng ngay lập tức; rất đơn giản và nhanh chóng. Các công cụ rút gọn Link giúp chia sẻ các liên kết dễ dàng; và quản lý được số lượt click tới trang. Giả sử bạn muốn cung cấp liên kết trên danh thiếp; trong quảng cáo SMS hoặc ở định dạng email nơi siêu liên kết không lý tưởng. URL rút ngắn chiếm ít không gian hơn và giữ cho văn bản của bạn gọn gàng hơn.

Shorten Link là một kỹ thuật rút gọn liên kết, URL có thể được rút ngắn hơn đáng kể và khi click vào URL ngắn nó sẽ chuyển hướng liên kết tới trang web có URL dài. Mục đích rút ngắn số ký tự, dễ dàng được chia sẻ và quản lý số click tới URL. Thường thì tên miền chuyển hướng ngắn hơn tên miền ban đầu. Một URL thân thiện có thể được mong muốn cho các công nghệ nhắn tin giới hạn số lượng ký tự trong một tin nhắn (ví dụ SMS) hoặc đăng lên twitter khi giới hạn số ký tự 140.

Tại sao cần rút gọn Link?

URL

Lý do rất đơn giản:
  • URL ngắn mất ít không gian hơn sử dụng hữu ích trong in danh thiếp; trong SMS, trong email
  • Rất tiện lợi khi quản lý và phân tích đo lường số lượng truy cập; bạn có 5 nguồn truy cập khác nhau từ facebook, g+, linkedin; blogspot, twitter bạn có thể sử dụng 5 công cụ rút ngắn URL tương ứng; sẽ cho số biết chính xác traffic đến từ nguồn nào.
  • Chia sẻ dễ dàng lên các mạng xã hội
  • Tiếp thị qua SMS rẻ hơn khi số ký tự giới hạn cho mỗi tin là 160.

Đăng ký tài khoản quản lý URL ngắn

Đa số các nhà cung cấp công cụ URL Shortener không bắt buộc đăng ký tài khoản, nhưng bạn nên đăng ký một tài khoản với nhà cung cấp dịch vụ URL Shortener để tiện lợi cho việc quản lý các URL của bạn và dễ dàng theo dõi số click đến trang của URL rút gọn. Một vài trang web nổi tiếng đã thiết lập các dịch vụ rút ngắn URL của riêng họ để sử dụng riêng của họ – ví dụ: Twitter với t.co và Google với goo.gl.

Bit.ly – Tốt nhất cho theo dõi liên kết

Do vậy bạn cần tìm những trang web khác để rút gọn URL của mình, 2 công cụ được Google khuyên dùng là Bitl.y và Ow.ly để thay thế cho Goo.gl. Dịch vụ rút ngắn URL Bitly cung cấp một loạt các dịch vụ, tất cả đều là đơn giản và dễ sử dụng.

Tài khoản miễn phí giới hạn bạn tạo 500 liên kết được gắn thương hiệu và 10.000 liên kết không được gắn thương hiệu. Tài khoản cấp doanh nghiệp (đặt giá tùy chỉnh) cho phép bạn tạo nhiều liên kết được gắn thương hiệu tùy ý, cũng như nhận báo cáo phong phú hơn về những người nhấp vào liên kết của bạn. Tích hợp bit với Zapier , có nghĩa là bạn có thể tự động hóa nó với bất kỳ công cụ nào khác hỗ trợ Zapier.

Ow.ly – trình rút gọn liên kết của HootSuite

URL

Một lựa chọn phổ biến khác, Ow.ly là một trình rút gọn liên kết từ ứng dụng truyền thông xã hội hàng đầu được gọi là HootSuite . Bạn có thể rút ngắn một liên kết ngay lập tức; mặc dù bạn sẽ cần nhập mã CAPTCHA.

Bạn cũng có thể chia sẻ tệp, hình ảnh và video dễ dàng với Ow.ly ở tất cả các loại định dạng khác nhau. Lợi ích thực sự của việc sử dụng shortener liên kết này; đi kèm với việc sử dụng nó cùng với HootSuite cho tất cả các phương tiện truyền thông xã hội của bạn. Giá bán: Ow.ly được bao gồm trong cả gói Hootsuite miễn phí. Vì vậy, trong khi bạn cần tạo một tài khoản Hootsuite để sử dụng nó; bạn không cần phải trả tiền.

Tiny URL – Tốt nhất để sử dụng nhanh, ẩn danh

Tiny URL

Trình rút gọn URL miễn phí TinyURL đã tham gia từ năm 2002. Đó là một công cụ tuyệt vời khi bạn cần tạo một liên kết ngắn ;sẽ không bao giờ hết hạn. TinyURL có thể đề xuất một URL ngắn hơn cho bạn hoặc bạn có thể tùy chỉnh kết quả; mặc dù nó sẽ bắt đầu với tinyurl.com/ . TinyURL cũng cung cấp một nút thanh công cụ cho phép bạn tạo một liên kết ngắn từ trang web hiện tại trên màn hình.

Is.gd – trình rút gọn Link đơn giản và nhanh chóng

Is.gd cung cấp một trong những trải nghiệm rút ngắn URL đơn giản nhất bằng cách cung cấp cho bạn không có gì nhiều hơn một trường để nhập liên kết dài của bạn để bạn có thể chuyển đổi ngay thành một liên kết ngắn hơn. Không có các tính năng hoặc dịch vụ bổ sung thực sự, vì vậy đây là lựa chọn tốt nếu bạn chỉ muốn thực hiện công việc nhanh chóng và mượt mà nhất có thể mà không cần phải đăng nhập và CAPTCHA và các công cụ khác

Nguồn: Seothetop.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *