Top 7 ứng dụng xem video trực tuyến cùng bạn bè được yêu thích nhất

1,204

Bạn mới kiếm được bộ phim hay muốn cùng xem với bạn bè cùng xem. Nhưng vì khoảng cách nên không thể tụ họp lại với nhau. Xem video cùng bạn bè là khoảng thời gian tuyệt vời để tăng thêm tính keo sơn của tình bạn. Giờ đây, vấn đề khoảng cách địa lí không còn là điều quá khó khăn. Bởi nhờ sự phát triển của công nghệ, bạn dễ dàng xem video trực tuyến cùng bạn bè ở khắp mọi nơi.

Nếu như những năm trước, chúng ta không có cách nào để cùng nhau xem video trực tuyến theo nhóm khi mà bạn bè đều ở xa. Thì hiện tại bạn đã có khá nhiều công cụ hỗ trợ để làm được điều này. Ngay cả khi chúng ta không ở cùng với nhau. Đặc biệt một số công cụ còn hỗ trợ nhắn tin hay thậm chí gọi video với bạn bè. Điều này giúp người dùng cảm thấy như đang tụ họp chung với bạn bè vậy. Không hề có cảm giác xa xôi cách trở nào. Bài viết hôm nay của Myx.vn sẽ giới thiệu tới bạn một số ứng dụng giúp bạn xem video cùng bạn bè.

Netflix Party

netflix-party-ung-dung-xem-video-truc-tuyen

Hãy tưởng tượng bạn có thể xem loạt phim yêu thích của mình với những người bạn thân trong khoảng thời gian cách ly xã hội. Netflix Party cho phép bạn làm điều đó. Đây là một tiện ích mở rộng mà người sử dụng có thể kết nối với bạn bè và xem Netflix cùng nhau.

Bạn chỉ cần cài đặt Netflix Party trên máy tính. Việc thiết lập vô cùng đơn giản. Sau khi cài đặt tiện ích mở rộng, hãy mở Netflix trong trình duyệt web của bạn và bắt đầu xem video. Bây giờ, tạm dừng clip và nhấp vào phần mở rộng “NP” ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Bạn sẽ nhận được một liên kết. Sau đó hãy chia sẻ với nhóm và mời họ cùng xem Netflix. Netflix Party mang lại bố cục và giao diện chat đơn giản để bạn dễ dàng nói chuyện với bạn bè.

Watch2Gether

Bạn có thể xem bất kỳ video trực tuyến nào cùng nhóm bạn với Watch2Gether. Phần hay nhất của ứng dụng là bạn không phải trải qua quá trình đăng ký. Toàn bộ việc cần làm là kích hoạt ứng dụng này bằng một nickname tạm thời.

Để khởi đầu xem phim trực tuyến cùng với bạn bè trên Watch2Gether, hãy truy cập trang Website và bấm vào nút “Create a Room” trên trang chủ. Bạn có thể mời bạn bè của mình bằng việc chia sẻ liên kết đến phòng của bạn và thưởng thức clip cùng họ.

Một khía cạnh độc đáo khác của ứng dụng là bạn sẽ xem video trên các nền tảng mạng xã hội khác. Cụ thể là Instagram, Youtube, Twitter,… Và nhiều hơn nữa chỉ bằng việc dán liên kết clip vào thanh tìm kiếm của ứng dụng. Bạn cũng có thể kết nối với những người bạn của mình bằng video call trong khi truyền phát clip qua Watch2Gether.

Plug.DJ

plug.dj-ung-dung-xem-video-truc-tuyen

Plug.DJ là ứng dụng hoàn hảo cho những người thích xem clip YouTube và nghe nhạc với những người bạn thay vì các series truyền hình hay phim. Người dùng có thể tạo phòng riêng để trò chuyện và tạo danh sách phát các video âm nhạc.

Người dùng cũng có thể đóng vai trò DJ bằng cách xếp các clip nhạc để phát. Những người tham dự khác có thể bình chọn cho danh sách phát của bạn. Và nếu họ không thích, bạn có thể bị bình chọn để loại khỏi phòng DJ. Bạn cũng có thể tham gia các cộng đồng đã có sẵn trên ứng dụng và thưởng thức clip cùng họ.

Kast

Kast là một trong những ứng dụng độc đáo nhất trong danh sách này. Vì nó có nhiều tính năng hơn là chỉ chia sẻ video. Nó cho phép người sử dụng chia sẻ các tab trình duyệt web. Và vì lẽ đó bạn có thể chia sẻ trò chơi, tài liệu, Netflix và YouTube trên nhiều thiết bị.

Bạn chỉ cần tạo phòng bằng việc truy xuất trang Web chính thức của Kast. Rồi thêm bạn bè vào phòng bằng cách chia sẻ liên kết của phòng. Ở đấy, người dùng có thể nói chuyện với nhau hoặc kết nối bằng clip call. Kast cũng cho phép những người sử dụng khác kiểm soát luồng. Ứng dụng cũng có sẵn trong phần tiện ích mở rộng của Chrome. Điều này giúp việc sử dụng trở nên đơn giản hơn.

TwoSeven

two-seven

TwoSeven là một trong những công cụ tốt nhất để xem video trực tuyến cùng với những người bạn. Không chỉ Netflix, bạn cũng có thể chia sẻ clip từ HBO Now, Vimeo, YouTube và Amazon Prime clip.

Phiên bản premium của ứng dụng thường có giá từ 5 USD đến 20 USD đi kèm với đăng ký Disney Plus và Hulu. Thế nhưng, bây giờ, bạn có thể sử dụng phiên bản premium với mức giá chỉ 3 USD/tháng do dịch Covid-19.

Phần hay nhất của ứng dụng là người dùng có thể thêm người tham dự thường xuyên vào phần “Friends”. Điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng kết nối với những người tham gia vào lần tiếp theo.

MyCircleTV

MyCircleTV cho phép người dùng kết nối trò chuyện bằng giọng nói trong khi xem video trực tuyến cùng với bạn bè. Phần hay nhất của ứng dụng là người dùng có thể mời bạn bè của mình thông qua bất kỳ nền tảng nào. Bao gồm từ Facebook, mail, Linkedin cho đến Twitter. Bạn cũng không cần phải trải qua quá trình đăng ký để xem clip cùng nhau.

Ứng dụng đi kèm với một điều khiển từ xa ảo có thể di chuyển qua lại giữa một nhóm bạn cùng xem clip trực tuyến. Người dùng có thể sử dụng điều khiển từ xa để tạm dừng; phát và tua lại chương trình TV hoặc phim. Để truyền điều khiển từ xa cho những người tham gia khác, bạn chỉ cần di chuyển con trỏ đến biểu tượng “Your Friends”. Sau đó bấm vào nút “Remote” xuất hiện dưới biểu tượng của họ.

Nguồn: Bloganchoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *