Top 3 chủ lực có thể gánh cả đội ở thời gian cuối trận ở bản 11.2

1,740
bản 11.2

Monster Festival bản 11.2 đã được phát hành, bao gồm các điều chỉnh lớn trong trò chơi. Cuộc bạo loạn không dừng lại ở đó mà còn lên kế hoạch điều chỉnh phiên bản 11.3 cho các linh hồn, vị thần và một số vị tướng. Sau thất bại trước Warwick, các vị thần không còn được ưa chuộng nữa mà người chơi bắt đầu chuyển sang phối hợp đánh gần Nasus hoặc Kayle. Do đó, Riot điều chỉnh cân bằng cuộc đua bằng cách tăng sát thương thực của 2 vị thần từ 20 lên 35%, nhưng 8 vị thần sẽ giảm xuống 65% (hiện tại là 100%).

Sau khi sử dụng Zed để điều khiển siêu dữ liệu, Spirit bị loạn thần kinh. Giảm tốc độ đánh của linh hồn 4 tướng, để Zed không còn chịu 90% sát thương sau khi kết hợp với tộc. Có rất nhiều nhà vô địch trong danh sách phiên bản 11.3. Elise sẽ nhận được một cơ chế tấn công mới. Tốc độ đánh của Tristana tăng, đồng thời tăng sát thương kỹ năng cấp 2 và 3 sao của Darius. Brand, Diana và Dragon Race dự kiến ​​sẽ được tăng hoặc ít nhất sẽ được điều chỉnh trong bản cập nhật tiếp theo.

Top 3 chủ lực có thể gánh cả đội ở thời gian cuối trận ở bản 11.2 esport

Samira

 bản 11.2

Điều thú vị là trong quá trình thử nghiệm; Samira đã bị tấn công vô số lần từ sát thương của kỹ năng cho đến số lần trúng đích mỗi giây. Tuy nhiên, sự kiên trì và khả năng gây sát thương khủng khiếp của Samira vẫn là quán quân của Arena of Truth Season 4.5. Thông qua các hiệu ứng đặc biệt của cuộc thi liều lĩnh, Samira sẽ trượt, tạo lá chắn và tiếp tục gây sát thương lên nhiều kẻ thù. Ngay cả với khả năng của Samira; khi kỹ năng được sử dụng, tỷ lệ né tránh của đơn vị sẽ đạt 100%.

Điều này cho phép Samira tồn tại rất lâu trong chiến đấu; và chỉ riêng các kỹ năng của anh ta có thể gây ra sát thương lớn. Hãy nhớ rằng, sức mạnh mạnh mẽ nhất của Samira (kỹ năng và bộ tộc) không liên quan gì đến tia X hoặc đồ tể. Do đó, nếu người chơi cảm thấy mình không bị tổn hại; anh ta có thể thêm Samira vào đội bất cứ lúc nào. Trang bị phù hợp nhất cho Samila là “Người khổng lồ tuyệt chủng”, “Cú đánh công lý” và “Áo giáp thiên thần”.

Xayah

Khi đội hình bao quanh tộc thần rừng tỏ ra vô cùng mạnh mẽ; mảnh ghép này dường như được hỗ trợ mạnh mẽ bởi siêu dữ liệu của Đấu Trường Sự Thật. Bằng cách thêm khiên từ hệ thống hộ pháp của Xayah-Rakan; thần rừng có thể tồn tại lâu hơn để tích giáp / kháng phép. Ngoài ra, sự xuất hiện của Xayah còn khắc phục được điểm yếu của tướng chính gây sát thương lên thần rừng trong nửa đầu mùa 4.

Về cách chế tạo trang bị cho Xayah; Cám Dỗ Công Lý là vật phẩm rất quan trọng trong quân cờ này. Một mẹo nhỏ để sắp xếp Xayah là bạn nên đặt quân cờ này ở hàng thứ hai sau xe tăng. Phạm vi sát thương của Hurricane Rise tương đối ngắn; nên Xayah cần có thế trận cao hơn đối thủ thường để có thể tăng tối đa sát thương.

Olaf

 bản 11.2

Không thể coi thường khả năng “bá đạo” của Olaf ở mùa 4,5; bởi chiêu thức “Ragnarok” mang lại tốc độ đánh và hiệu ứng sát thương lan cho tướng. Bạn thậm chí không thể kiểm soát Olaf khi sử dụng các cuộc tấn công. So với 2 cái tên trên; nhược điểm của Olaf là vị tướng này chỉ có thể gây sát thương theo đòn đánh thường. Ngoài ra, nếu không có đủ khả năng cấu rỉa máu; Olaf có thể dễ dàng bị hạ gục bởi trại pháp sư.

Vì vậy lời khuyên là game thủ chỉ nên dùng Olaf ở trong đội hình Đồ Tể mà thôi. Lý do là bởi hệ này cung cấp cho Olaf cả sát thương lẫn hút máu; điều mà Long Tộc không có. Nó cũng khỏa lấp đi điểm yếu phải lên nhiều đồ tăng tốc độ đánh, sát thương của Olaf. Khi được đặt vào một đội hình Đồ Tể đủ mạnh, Olaf có thể gánh cả đội hình tới chiến thắng nhờ lượng damage khủng khiếp của mình.

Nguồn: Gamek.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *