Thông tin chưa từng công bố về hệ thống quản lý quy trình chất độc hại

1,201
Hệ thống IECQ QC 80000

Có thể bạn chưa biết: Chứng nhận hệ thống quản lý quy trình chất độc hại (HSPM) của bạn dựa trên thông số kỹ thuật được quốc tế công nhận với chứng nhận IECQ HSPM QC 080000 từ SGS. Hạn chế sử dụng các chất độc hại (HS) là điều cần thiết; để cung cấp các sản phẩm thân thiện với môi trường. IECQ HSPM QC 080000 cung cấp một khuôn khổ để quản lý các chất độc hại và hoàn toàn tương thích với ISO 9001 và các tiêu chuẩn dựa trên quy trình khác. Chứng nhận IECQ HSPM QC 080000 từ SGS giúp bạn phát triển các quy trình để xác định, kiểm soát, định lượng và báo cáo lượng chất độc hại trong các sản phẩm bạn sản xuất hoặc cung cấp.

Với sự hiện diện ở mọi khu vực trên toàn cầu, hệ thống tiêu chuẩn hạn chế sử dụng các chất độc hại có ý nghĩa vô cùng quan trong. Đồng thời hoạt động trên toàn cầu một cách nhất quán, đáng tin cậy và hiệu quả. Để thảo luận về cách SGS có thể giúp bạn đạt được chứng nhận IECQ HSPM QC 080000, hãy đọc ngay bài viết này đi chứ còn gì nữa. Nó chính “kho tàng” kiến thức về các hệ thống quan trọng mà bạn đang tìm kiếm.

Hệ thống IECQ QC 80000

Hệ thống IECQ QC 80000 là gì?

Hệ thống quản lý Quy trình Tạo ra Chất Nguy hiểm (HSPM) IECQ QC 80000. IEQC QC 80000 dựa trên hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO9001. Nó bao gồm các yêu cầu chính của các chỉ thị bảo vệ môi trường khác nhau; chẳng hạn như hạn chế sử dụng một số chất độc hại trong thiết bị điện và điện tử (RoHS) và thiết bị điện và điện tử thải (WEEE). Hệ thống IECQ QC 080000 được thiết kế để giảm thiểu hoặc loại bỏ việc tạo ra các chất độc hại; nhằm cho khách hàng, nhân viên và cổ đông của bạn thấy rằng tổ chức của bạn cam kết bền vững với môi trường. Cấu trúc của hệ thống là sự bổ sung cho bất kỳ hệ thống quản lý hiện có nào (chẳng hạn như ISO 9001, ISO 14001).

IECQ QC 80000 áp dụng cho những tổ chức nào?

IECQ QC 80000 hệ thống quản lý quá trình chất độc hại. QC 80000 là tiêu chuẩn sản xuất, lắp ráp thiết bị điện tử và công nghệ phụ trợ. QC 80000 yêu cầu các nhà máy quản lý các chất độc hại từ nguyên liệu đầu vào; đến thành phẩm để đảm bảo không gây hại cho người sử dụng và môi trường.

Hệ thống IECQ QC 80000

Các thức để đạt được chứng nhận QC 80000

Để đáp ứng QC 80000 các nhà máy phải thực hiện các biện pháp đo lường và giám sát rõ ràng; nhằm đảm bảo toàn bộ các quy trình sản xuất đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn.

Tại sao nên dùng chứng nhận IECQ HSPM QC 080000

Chứng nhận IECQ HSPM QC 080000 từ SGS giúp bạn:

  • Đạt được chứng nhận được quốc tế công nhận và công nhận
  • Thể hiện cam kết của bạn đối với môi trường
  • Nâng cao danh tiếng kinh doanh toàn cầu của bạn
  • Tích hợp các biện pháp kiểm soát chất độc hại có liên quan vào hệ thống quản lý hiện có của tổ chức bạn
  • Trở nên mạnh mẽ hơn và tiết kiệm chi phí hơn; khi bạn giám sát và nâng cao hệ thống HSPM của mình

Với những thông tin về hệ thống quản lý quy trình chất độc hại; hi vọng sẽ mang những giá trị hữu ích cho bạn. Nếu còn gì thắc mắc để lại thông tin dưới bài viết này nhé!

Nguồn: Nqa.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *