Sứ mệnh mùa 22 Liên Quân Huyền Thoại Mobile có gì hấp dẫn?

1,851
Liên Quân Huyền Thoại Mobile

Với chức năng “sổ nhiệm vụ” (SSM); Liên quân huyền thoại Mobile đã và đang thu về doanh thu đáng kể. Cho đến nay, SSM đã bước sang mùa giải thứ 17 và cơ cấu tiền thưởng vô cùng hấp dẫn. Game thủ bỏ ra 100-200.000 đồng sẽ nhận được ít nhất 3 tướng và 8 skin. Trong số 8 loại da, có 3 đĩa cứng mới (Class 1 A và 2 S). Ngoài ra, da trong bánh xe nhiệm vụ có thể là lớp SS. Timi đã thiết kế công phu phần thưởng SSM cho vị tướng quốc dân sở hữu lượng fan hùng hậu.

Ở mùa 16 và 17; cơ cấu phần thưởng chính là 3 skin cứng mới, trong đó có 2 skin thay đổi hiệu ứng mặc định. Bước sang mùa giải thứ 18; SSM tiếp tục được Garena trao cơ cấu tương tự. Cách đây ít giờ, hàng loạt kênh “vệ tinh” của Garena tại Thái Lan, Đài Loan và Việt Nam đã đồng loạt tung ra cơ cấu phần thưởng trọng tâm của Sách 18. Những người theo dõi đặc biệt thích người đi rừng và những vị tướng “sát thương” thường sẽ nhận lại phần thưởng nạp tiền. Dựa trên vũ trụ Moon Tribe, Timi tiếp tục mở rộng với 2 thành viên mới.

Sứ mệnh mùa 22 Liên Quân Huyền Thoại Mobile có gì hấp dẫn?

Liên Quân Huyền Thoại Mobile

Sổ nhiệm vụ (SSM) là cách để người chơi thêm các vật phẩm vào tài khoản của mình như tướng, skin, thẻ đổi tên, ảnh đại diện, đường viền,… mà không tốn quá nhiều chi phí. Bắt đầu từ tháng 10/2020, đây cũng là lúc Garena bắt đầu mùa giải thứ 22 của SSM. Vậy “Sổ Đặc Nhiệm Chung Mùa 22” có gì đặc biệt? Có thứ gì tốt không, tướng, trang phục? Hãy cùng  chúng tôi tham khảo những thông tin này nhé!

Sổ sứ mệnh Liên Quân Mobile là gì?

Chúng ta có thể hiểu nôm na là một hình thức “tặng kèm khuyến mãi” vô cùng hấp dẫn đối với game Liên Quân Mobile của Garena. Giống như battle pass của nhiều game khác; người chơi chỉ cần nạp đúng số lượng vật phẩm sẽ nhận được tất cả các vật phẩm tương ứng với cấp 60 của sổ nhiệm vụ; ngoại trừ trang phục hiếm xuất hiện, các vật phẩm giới hạn chỉ xuất hiện trong vòng nhiệm vụ.

Phải nạp bao nhiêu tiền để mở SSM Liên Quân?

Cộng đồng người chơi Liên Quân vẫn thường gọi vui là gói SSM 100k và 200k tương ứng với 2 mốc là 210 và 410 Quân Huy

Điểm khác biệt khi mở SSM 210 và 410 quân huy là gì?

Nếu mở theo cách thông thường (hay gọi vui là người chơi sẽ bắt đầu từ cấp 1. Nếu mở gói SSM 410; bạn sẽ vượt 20 cấp và nhận tất cả vật phẩm trong SSM từ cấp 1 đến 20 cùng một lúc. Ngoài ra, nếu bạn mở SSM 210 Commando, bạn có thể không đủ điểm để tham gia vào vòng nhiệm vụ. Đối với sổ tay nhiệm vụ 410; chỉ cần nhiệm vụ thật khó, người chơi hoàn toàn có thể nhận được tất cả các vật phẩm trong vô lăng.

Vòng quay sứ mệnh là gì?

Bạn cứ tưởng tượng nó là một loại “giải thưởng đặc biệt” trong SSM. Sau khi hoàn thành sổ sứ mệnh cấp 60; bạn sẽ có thể chơi Bánh xe sứ mệnh. Sẽ có những trang bị cấp SS và một số skin tướng phổ biến giới hạn để thu thập; tất nhiên người chơi phải đủ điểm nhiệm vụ để quay.

Những vật phẩm, trang phục, skin nào sẽ xuất hiện trong SSM mùa 22 Liên Quân Mobile?

Liên Quân Huyền Thoại Mobile

Danh sách vật phẩm, skin, skin cụ thể sẽ dựa trên cấp độ của sổ nhiệm vụ mà người chơi đạt được. Cụ thể:

  • SSM cấp 1: Nhận ngay vị tướng Grakk hạng A mang tên SuMo. Vì là skin cấp A nên ngoại hình của nhân vật chỉ thay đổi, còn hiệu ứng ánh sáng và kỹ năng không thay đổi…
  • SSM cấp 10: chọn 1 trong 3 tướng: pháp sư Aleister, trợ thủ Teemee hoặc Ormarr
  • SSM cấp 20: nhận ngay Skin bậc S của Alice có tên là Tiểu Quỷ Bí Ngô
  • SSM cấp 30: chọn 1 trong 3 tướng trợ thủ Alice, Zip hoặc xạ thủ Celica
  • SSM cấp 30: chọn 1 trong 3 tướng trợ thủ Alice, Zip hoặc xạ thủ Celica
  • SSM cấp 50: chọn ngay 1 trong 3 tướng Lindis, Keera hoặc Superman
  • SSM cấp 60: nhận ngay trang phục Keera Sát Thủ Bí Ngô
  • Quà Bánh Xe Nhiệm Vụ: Khi quay đủ 12 vòng, bạn chắc chắn sẽ nhận được 1 trong 3 trang bị SS giới hạn, bao gồm Thánh Sứ Laurier, Zill Cựu Thiên Thần Thiên Hà hoặc Ngộ Không Lửa

Trên đây là các vật phẩm như tướng, skin, … khi người chơi đạt cấp SSM 10, 20, 30, 40, 50, 60 và Bánh xe sứ mệnh trong sổ nhiệm vụ mùa 22 của Liên Minh Huyền Thoại.

Nguồn: Gamevui.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *