Những khả năng vi diệu của iPhone 12 có thể bạn chưa biết

1,900
iPhone 12

Iphone 12 đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam. Rất nhiều người tiêu dùng mong muốn sở hữu được em siêu phẩm này. Nếu bạn là một fan hâm mộ của nhà Táo khuyết, hẳn là bạn sẽ thích thú khi biết rằng thị trường đang đồn thổi những thông tin mà bạn chưa biết về iPhone 12. Nhiều nguồn thông tin khác nhau được tung ra càng khiến người dùng hào hứng hơn bao giờ hết.

Từ lúc sở hữu trên tay em 12 này, bạn đã hiểu được hết các công dụng đặc biệt của chiếc smartphone này chưa? Đấy là không tính những tác vụ căn bản. Chẳng hạn như nghe, gọi, chơi game, xem phim, chụp hình? Có thể bạn chưa biết hoặc không nắm rõ ngoài việc đáp ứng những chức năng cơ bản trên thì iPhone 12 còn làm được nhiều hơn thế nữa. Muốn biết được khả năng vi diệu của iphone 12 là gì, Myx.vn mời bạn xem qua bài viết dưới đây. Bảo đảm bạn sẽ rất bất ngờ vì những tính năng hấp dẫn, cao cấp của chiếc siêu phẩm hot nhất thị trường hiện nay. Xem ngay!

Sạc 50% pin chỉ trong 30 phút

sac-pin-iphone12-chi-30phut

Bạn đừng lo nếu điện thoại của bạn đột ngột cạn pin. Bởi vì với khả năng sạc nhanh của mình, iPhone 12 có thể sạc đầy 50% pin chỉ vỏn vẹn 30 phút. Dù vậy, để có thể làm được điều này người dùng iPhone 12 cần phải mua thêm cục sạc nhanh 20W. Lý do là Apple đã cắt giảm đi cốc sạc và tai nghe bên trong hộp, ngoại trừ thị trường Pháp. Bên cạnh sạc 20W với dây cáp lightning, người dùng cũng có thể mua sạc không dây MagSafe.

Sử dụng iPhone 12 làm chìa khóa ô tô

Tính năng CarKey của Apple đã có từ rất lâu. Đầu năm nay, Apple cuối cùng đã cho phép bạn sử dụng iPhone như một chìa khóa ô tô. Bạn có thể sử dụng chìa khóa ảo này để mở khóa ô tô, khởi động xe và hơn thế nữa. Bạn thậm chí có thể chia sẻ khóa ảo của mình với người khác. Tuy nhiên chỉ có sẵn trên một số dòng BMW nhưng dự kiến sẽ ra mắt các mẫu xe khác trong tương lai.

iPhone 12-lam-chia- khoa-o-to

Sẽ mất một chút thời gian để thêm khóa ảo vào Apple Wallet. Bạn phải có một tài khoản trên trang web cho nhà sản xuất xe của bạn. Cả ô tô, ứng dụng Apple Wallet phải được liên kết với cùng một tài khoản. Sau khi được ghép nối, bạn có thể cất giữ chìa khóa thực ở một nơi an toàn. Và bạn chỉ việc mang theo chiếc iPhone thôi.

Trở thành streamer với tính năng trên Xbox

iphone12

Bộ xử lý A14 Bionic bao gồm một GPU bốn lõi cho phép chơi các trò chơi chất lượng. Bạn không chỉ có thể chơi các trò chơi Apple Arcade mà còn có thể chơi các trò chơi Xbox. Phiên bản mới nhất ứng dụng Xbox của Microsoft bổ sung khả năng phát trực tuyến trò chơi từ bảng điều khiển Xbox được kết nối. Với bộ xử lý nhanh hơn của iPhone 12 và màn hình OLED, việc chơi game trên iPhone 12 sẽ rất ấn tượng.

Chụp những bức ảnh ban đêm tuyệt đẹp

che-do-ban-dem

Apple đã cập nhật hệ thống camera trên iPhone 12. Bổ sung thêm một camera LiDAR phát hiện và đo sáng mới. Như tên gọi của nó, LiDAR đo khoảng cách từ máy ảnh đến các đối tượng xung quanh. Máy ảnh LiDAR hỗ trợ các ứng dụng thực tế tăng cường. Nó đóng vai trò trong việc chụp ảnh chân dung và ánh sáng yếu. Bằng cách cải thiện khả năng lấy nét tự động và giảm thời gian chụp. Thêm vào chipset A14 Bionic, cho phép chụp ảnh chế độ ban đêm nâng cao. Do đó bạn có một công cụ xuất sắc để chụp ảnh trong bóng tối.

Có thể thả iPhone vào nước trong 30 phút

iphone12-tha-trong-nuoc

Thậm chí, theo lý thuyết, người dùng có thể thả chiếc smartphone vào một hồ nước. Miễn là nó đừng sâu hơn 6m trong thời gian 30 phút. Điều này đánh bại iPhone 11, có khả năng chống nước trong 30 phút ở độ sâu chỉ 2 mét. Nó cũng vượt trội hơn so với dòng iPhone 11 Pro, có thể đi xuống 4 mét trước khi bị dính nước.

iPhone 12 được trang bị “Chế độ dữ liệu thông minh”

che-do-du-lieu-thong-minh

Việc kiểm soát 5G trên iPhone 12 sẽ được thực hiện qua chế độ Dữ liệu Thông minh. Chế độ này cho phép chuyển đổi linh hoạt giữa 4G và 5G mỗi khi ứng dụng yêu cầu băng thông lớn.

Như vậy, nếu người dùng iPhone 12 chỉ sử dụng thiết bị để kiểm tra email hoặc mạng xã hội, thiết bị sẽ kết nối 4G kể cả khi đang trong vùng phủ sóng 5G. Nếu sử dụng thiết bị để xem phim, gọi video hoặc chơi game, chế độ 5G sẽ tự động bật.

Nguồn: 24hstore.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *