Leo rank thần tốc cùng “giáo án hyper-roll” từ Thách Đấu của game thủ

1,199
giáo án hyper-roll
Hyper-Roll là tên chiến thuật cũng là tên một thuật ngữ hay dùng trong những thể loại trò chơi như Đấu Trường Chân Lý. Giáo án hyper-roll là việc bạn sẽ sử dụng Roll cực kì nhiều để làm mới danh sách mua; qua đó có thể mua và ghép càng nhiều tướng 3 sao càng tốt. Chiến thuật này rất phù hợp với những đội hình ít tiền nhưng kỹ năng mạnh; khi bố trí đủ thì rất mạnh. Trong Arena of Truth mùa thứ hai; có rất nhiều bản phối mạnh mẽ phù hợp với chiến thuật Hyper-Roll.
Để đơn giản hóa hơn nữa chiến thuật này;  bạn nên chọn kết hợp các con thú. Khi đã quen với phong cách này, bạn có thể áp dụng cho bất kỳ đội hình nào khác. Nếu bạn muốn chiến lược này hoạt động hãy ghi nhớ hai điều: Xây dựng đội hình đúng lúc: Tất nhiên không phải lúc nào game cũng tìm ra tướng bạn cần; vì vậy hãy thay đổi đội hình đúng lúc để phát huy tác dụng. Cần phải liên tục theo dõi đội hình của địch để biết địch đang xây dựng đội hình nào và tránh đội hình trùng nhau.

Leo rank thần tốc cùng “giáo án hyper-roll” từ Thách Đấu của game thủ

giáo án hyper-roll

Chức vô địch ba sao trong ĐTCL là điều mà nhiều người chơi mong muốn khi thành lập đội. Và tìm được tướng ba sao càng sớm thì khả năng đội đó chiến thắng và giành được top 1 càng cao. Ngay từ khi hay tin; nhiều game thủ đã bắt đầu sử dụng chiến thuật này để tìm ra những vị tướng 3 sao sớm nhất và sở hữu đội hình DTCL 2 mạnh nhất. Trong DTCL Season 1, nhiều người chơi thường sử dụng chiến thuật này trong các đội hình Xạ Thủ, Sát Thủ hoặc Hư Không. Trong DTCL Season 2, nhiều người chơi cũng đang sử dụng chiến thuật hyper-roll; vì những vị tướng 1-2 vàng trong phiên bản này rất mạnh.

Hiện tại trong DTCL season 3 10.10, Candyland, Xayah Shredder là những đội mạnh của DTCL season 3 sử dụng giáo án  Hyper- roll.

Nhiều tướng 1 vàng như Yasuo, Diana, Brand, Nasus đang tỏa sáng trong Đấu Trường Chân Lý với lối chơi hyper-roll.

Bên cạnh những vị tướng chủ lực đắt giá; mảnh vàng cũng có thể trở thành nhân tố “gánh” trong đấu trường sự thật. Điều này cũng đúng ở thời điểm hiện tại; từ mùa 4 (Yasuo, Diana) cho đến khi xuất hiện (Brand, Nasus), rất nhiều tướng 1 vàng tỏa sáng trong siêu dữ liệu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những kỹ năng độc đáo của 16 cầu thủ hàng đầu trong cuộc thách đấu Bắc Mỹ-RamKev; khi sử dụng trò chơi ném siêu hạng trong trận đấu với nhà vô địch 1 huy chương vàng.

Khi vận hành một kiểu siêu cuộn; điều quan trọng nhất là biết khi nào sử dụng kiểu đó để đưa ra quyết định. Thời điểm bạn nên đưa ra quyết định quan trọng này là lượt chọn thứ hai.

6 phiên bản 1 sao giá 1 chỉ vàng

Theo RamKev, bạn nên quyết định hyper – roll trong bốn trường hợp sau: Có hơn 6 phiên bản 1 sao giá 1 chỉ vàng (bao gồm cả Tinh Anh). Phiên bản 1 sao gồm 5 tướng 1 sao (bao gồm cả Tinh Anh) với các thành phần chính xác.

1 huy chương vàng tướng (bao gồm cả Tinh Anh) có 4 phiên bản 1 sao và trang bị phù hợp. Sở hữu một tinh anh hùng mạnh, trang bị tốt, không tranh đoạt với người chơi khác. Nếu không có nhiều phiên bản 1 sao của các mặt hàng chủ lực yêu cầu, vật phẩm quá tệ hoặc bị nhiều người chơi tranh giành, tốt nhất bạn nên bỏ qua trò chơi lật đổ. Ví dụ, bạn chỉ có Yasuo 2 sao, nhưng sau hiệp 2, bạn có rất nhiều gậy quá khổ.

Một điều nữa người chơi cần nhớ là không bao giờ được lăn trước khi đến lượt Rock Man. Lý do đầu tiên là bạn sẽ lãng phí rất nhiều vàng; và không chắc chắn làm thế nào để có được chức vô địch ba sao cần thiết. Ngoài ra, nhẫn Stone Man sẽ cung cấp cho bạn nhiều trang bị hơn, và sau đó người chơi sẽ xác định rõ ràng những món đồ mà trụ sẽ có và đóng vai trò tốt nhất.

Nâng cấp tướng

Khi bạn vẫn đang ở cấp độ 4 (những người chơi trước sẽ không tốn tiền để nâng cấp); thời gian chơi lại tốt nhất của trò chơi này là vòng 3-1. Nếu duy trì tốt phong độ HCV, các kỳ thủ có thể có khoảng 50 HCV vào vòng 3-1. Tại thời điểm này; bạn sẽ tiếp tục cuộn cho đến khi bạn nâng cấp tướng chính cần thiết lên 3 sao.

Nếu bạn không nâng được đơn vị cần thiết lên 3 sao trong vòng 3-1 của “all-in”; không được tung thêm trong vòng tiếp theo. Người chơi cần giữ số tiền của mình tối đa là 50 vàng để lăn từ từ đạt ngưỡng sức mạnh 1 vàng 3 sao. Ngay cả khi bạn đạt đến cấp độ 5; tỷ lệ xuất hiện của tướng đoạt huy chương vàng vẫn là 45%; và bạn chắc chắn có cơ hội nâng cấp tướng chính mà bạn muốn vào thời điểm đó.

Đội hình phù hợp nhất

Đội hình phù hợp nhất

Sau khi hoàn thành thử thách khó nhất; hãy nâng anh hùng chính lên 3 sao và bạn có thể yên tâm rằng; đơn vị sẽ gánh cả tiểu đội trưởng cho đến cuối game liên minh huyền thoại. Người chơi nên tập trung vào việc thăng cấp; duy trì trạng thái vàng và hoàn thành các mốc tổ hợp quan trọng để đảm bảo sức mạnh về cuối game. Hãy nhớ rằng, những kỹ thuật được liệt kê ở trên chỉ là cách để thu hút tướng hiệu quả nhất. Bạn có thể áp dụng nó cho tất cả các đội hình có thể chơi được gần Golden Spike số 1. Đội hình phù hợp nhất với lối chơi này bao gồm: Yasuo – Song Đấu, Sát Thủ – Linh Hồn (Diana 3 sao), Nasus – Hấp Huyết – Khai Sáng, Brand – Pháp Sư – Tiên Phong

Những lời khuyên trên đây từ Challenger-RamKev sẽ giúp game thủ sử dụng hiệu quả lối chơi siêu giới hạn; đồng thời có thể leo hạng nhanh hơn.

Nguồn: Gamek.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *