Hyundai áp dụng công nghệ điều hòa mới – khử mùi, diệt nấm

992
Công nghệ điều hòa mới được áp dụng vào xe hyundai

Hyundai một hãng xe nổi tiếng tại thị trường Việt Nam và thế giới. Theo thống kê mới nhất, xe Hyundai là đơn vị có doanh thu lớn nhất tại Việt Nam. Với việc đa dạng về mẫu mã, đối tượng sử dụng. Xe có nhiều mức giá để người tiêu dùng lựa chọn từ giá thấp cho đến giá cao. Hãng có các loại xe như xe tải, xe con, xe gia đình. Một trong những vấn đề luôn được  quan tâm là khử mùi, diệt nấm mốc. Mới đây hãng xe Hyundai đã giới thiệu công nghệ điều hòa mới. Qua đó giúp khử sạch mùi, diệt nấm mốc và lọc bụi mịn.

Nấm mốc và mùi trên xe luôn là vấn đề đau đầu với người lái xe. Khiến người lái xe khó chịu, đôi khi có thể gây say xe cho những người mới lên xe. Nhiều công ty đã tiến hành nghiên cứu để khắc phục triệt để vấn đề này. Tất cả đều cho rằng vấn đề nằm ở điều hoa xe. Nếu điều hóa hoạt động tốt, được cải tiến vấn đề này sẽ được khắc phục. Hãng xe Hyudai đã đi đầu, cho ra mắt công nghệ điều hòa mới giúp khử mùi, diệt nấm mốc.

Hyundai áp dụng công nghệ điều hòa mới – khử mùi, diệt nấm

Công nghệ điều hòa mới của Hyundai

Công nghệ điều hòa không khí mới của Hyundai có 3 tính năng được thiết kế đặc biệt. Cải thiện chất lượng không khí trong xe thông qua khử mùi, diệt nấm, lọc bụi mịn.

Bất cứ ai mắc bệnh hen suyễn hoặc dị ứng đều có nhu cầu cao về không khí trong lành. Giúp giảm số lượng các triệu chứng mà họ gặp phải khi sử dụng xe. Qua đó, tập đoàn ô tô Hyundai vừa giới thiệu các công nghệ điều hòa mới. Được thiết kế để duy trì không khí sạch bên trong xe.

Hãng nhấn mạnh một trong những thách thức của hệ thống điều hòa không khí hiện nay trên ô tô. Hệ thống thông khí có thể trở thành nơi nấm mốc sinh sôi. Sinh ra nhiều ô nhiễm liên quan khác.

Công nghệ điều hòa mới

Công nghệ điều hòa mới hoạt động ra sao

Công nghệ After-Blow mới của Hyundai sẽ làm khô nước. Hơi ẩm ngưng tụ trên dàn AC xe để ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc trong hệ thống điều hòa không khí. Nấm mốc phát triển trong hệ thống điều hòa không khí là nguyên nhân gây ra mùi trong mùa nóng. Điều này sẽ được khắc phục do công nghệ After-Blow có thể kích hoạt trong vòng 10 phút sau khi động cơ nguội đi.

Ngoài ra, Hyundai còn thiết kế chế độ Multi-Air Mode để mở thêm nhiều cửa thông khí trong lúc làm mát / sưởi ẩm. Khi kích hoạt chế độ này, luồng khí sẽ được phân tán đến các cửa gió điều hòa bổ sung tại các vị trí như ghế lái / ghế hành khách để xe có thể mát / sưởi ấm 1 cách nhanh chóng và tự nhiên hơn

Kế đến, Hyundai cũng tích hợp thêm hệ thống đánh giá chất lượng không khí chuyên dụng bên trong xe hoạt động theo thời gian thực. Trong đó, màn hình sẽ hiển thị nồng độ các hạt siêu mịn bên trong xe bằng cách sử dụng bảng thông số và mã màu.

Các mã bao gồm màu xanh lam, màu xanh lá cây, màu cam và màu đỏ tương ứng với nồng độ bụi mịn từ thấp lên cao. Nếu nồng độ này vượt quá ngưỡng nhất định, chế độ làm sạch không khí trong xe sẽ tự động kích hoạt.

Công nghệ làm sạch không khí hyundai

Hy vọng mang lại những thông tin bổ ích cho bạn đọc. Hãy cùng Myx.vn đọc các tin tức mới.

Nguồn: Oto.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *