Hãng xe BMW sử dụng công nghệ giám sát điểm mù Kia Sorento 2021

1,062
Xe BMW áp dụng công nghệ điểm mù

Hãng xe BMW một hãng xe lớn trên thế giới và Việt Nam. Xe BMW được đứng trong phân khúc giá cao cấp. Hãng xe luôn áp dụng những công nghệ mới nhất cho chiếc xế hộp. Mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Đến với xe BMW khách luôn được sử dụng những công nghệ hiện đại nhất. Nhiều công nghệ hiện đại đang được hãng dùng như eco mode, hệ thống đèn, phanh,… Mỗi khi ngồi lên xe khách hàng luôn cảm thấy an tâm trên mọi chặng đường. Gần đây hãng đã cho ra mắt công nghệ giám sát điểm mù Kia Sorento 2021.

Khi bạn lái xe điểm mù luôn là điểm khiến người lái đau đầu nhất. Điểm mù là vị trí lái xe khó nhận biết thông qua gương chiếu hậu. Nhận thấy được điểm khó khăn này, BMW đã nghiên cứu nhiều phương pháp để khắc phục vấn để trên. Công nghệ giám sát điểm mù Kia Sorento 2021 chính là biện pháp tối ưu nhất. Biện pháp này giúp cảnh báo, đưa ra nhắc nhở cho người điều khiển. Vậy công nghệ giám sát điểm mù Kia Sorento 2021 hoạt động ra sao.

Hãng xe BMW sử dụng công nghệ giám sát điểm mù Kia Sorento 2021

Công nghệ giám sát điểm Kia Sorento 2021 là gì

Công nghệ giám sát điểm mù Kia Sorento 2021 hoạt động 1 cách trơn tru sẽ khiến các tay lái ngạc nhiên. Thích thú khi trải nghiệm qua cái nhìn bao quát. Tiếp nhận toàn cảnh tình hình xung quanh 1 cách tiện lợi trong chớp mắt.

Công nghệ giám sát điểm mù BVM cung cấp trên Sorento 2021. Được mô tả như một cặp mắt thứ hai hỗ trợ tay lái để ý đến tình trạng giao thông xung quanh.

Từ đó, hệ thống hỗ trợ tầm nhìn này giúp tăng cường độ an toàn cho chủ xe Sorento. Những người cùng tham gia giao thông khác bằng cách loại bỏ các điểm mù bên trái và bên phải xe. Được biết, Sorento 2021 sẽ là chiếc xe Kia đầu tiên ở châu Âu cung cấp tính năng hỗ trợ tầm nhìn thông minh, tiên tiến này.

Công nghệ giám sát điểm mù

Công nghệ Kia Sorento 2021 hỗ trợ tốt cho tay lái

Ngoài ra, BMW cũng được kết nối với hệ thống đèn xi-nhan ô tô. Nhằm tăng cường tầm nhìn bao quát của tay lái khi cần rẽ. Hệ thống này hoạt động bằng cách trình chiếu trực tiếp tình trạng giao thông của bên cần rẽ tại góc bên phải.  Hoặc trái cụm đồng hồ kỹ thuật số khi người dùng bật đèn tín hiệu trái hoặc phải tương ứng.

BMW còn có tính năng kích hoạt thông minh. Khi phát hiện có phương tiện khác xuất hiện trong phạm vi điểm mù của xe. Trong trường hợp này, màn hình hiển thị tình trạng điểm mù sẽ nhanh chóng thay thế màn hình đồng hồ tốc độ hoặc bảng đo nhiên liệu xe tại vị trí trái-phải cụm đồng hồ.

Hãng xe Hàn cho biết cặp đôi camera góc rộng độ phân giải cao đóng vai trò chính trong việc cung cấp hình ảnh trực tiếp tại điểm mù xe. Theo Kia, cặp camera được giấu trong ốp gương ở mỗi bên cung cấp góc nhìn rộng hơn so với gương chiếu hậu truyền thống, giúp người lái có cái nhìn rõ hơn phương tiện đi đằng sau.

Tại châu Âu, công nghệ ô tô giám sát điểm mù BVM tích hợp trên Kia Sorento 2021 thuộc 1 gói trang bị gồm cả màn hình quan sát xung quanh và tính năng hỗ trợ tránh va chạm đỗ xe (PCA) để điều khiển đỗ xe tốc độ thấp an toàn và dễ dàng hơn.

Công nghệ trên xe BMW

Hy vọng mang lại những thông tin bổ ích cho bạn đọc. Hãy cùng Myx.vn đọc các tin tức mới.

Nguồn: Oto.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *