Diablo Immortal sẽ là game hoàn toàn free cho mọi người

2,185
Diablo Immortal

Diablo immortal chính thức ra mắt phiên bản mới nhất của dòng game hack and slash nổi tiếng “Diablo”. Điều đáng chú ý là Diablo Immortal không được phát hành trên PC và console như thường lệ mà là game dành cho thiết bị di động. Do đó, Blizzard sẽ phát hành Diablo Immortal dưới dạng một trò chơi trực tuyến miễn phí; với hệ thống mua hàng trong game (giao dịch vi mô). Người chơi có thể tham gia vào các bữa tiệc trong game; cùng nhau thực hiện nhiệm vụ, chiến đấu với trùm, săn quái vật v.v.

Hiện tại, Diablo Immortal đang trong giai đoạn thử nghiệm giới hạn người chơi. Những game thủ sử dụng thiết bị Android tại Úc sẽ là những người đầu tiên trải nghiệm trò chơi này. Blizzard sẽ tiếp tục thông báo những hạn chế về thử nghiệm beta cho người chơi ở các khu vực khác (và iOS) trong thời gian tới.

Với việc phát hành “Diablo: Immortal”; Blizzard cũng chính thức công bố yêu cầu cấu hình tối thiểu để trải nghiệm tựa game này. Đối với người dùng Android;  Blizzard yêu cầu người chơi sử dụng điện thoại di động chạy Android 5.0 trở lên. Ngoài ra, bản thân điện thoại phải được trang bị CPU Snapdragon 710 / Hisilicon Kirin 810 hoặc hiệu năng tương đương và ít nhất 2GB RAM.

Diablo Immortal sẽ là game hoàn toàn free cho mọi người

Diablo Immortal

Nếu muốn bật tất cả các tùy chọn đồ họa và độ phân giải cho game ở mức cao nhất; bạn phải sử dụng điện thoại thông minh trang bị chip Snapdragon 855 hoặc Hisilicon Kirin 980 của Huawei (với khoảng 4GB RAM).

Nó chỉ dành cho người dùng iOS và không hỗ trợ các mẫu iPhone trước đó như iPhone 6 hoặc 7. Thay vào đó, hãy đảm bảo rằng bạn có iPhone 8 trở lên chạy iOS 12 trở lên. Phiên bản iOS và Android của bộ cài Diablo Immortal sẽ “ngốn khoảng 4,5GB bộ nhớ trong. Theo Blizzard; cấu hình và yêu cầu tối thiểu cho Diablo Immortal dự kiến ​​sẽ thay đổi trước khi trò chơi chính thức phát hành.

Trong những ngày gần đây; Diablo Immortality chắc chắn là cái tên khơi dậy sự quan tâm của game thủ trên toàn thế giới; điều này có được chỉ bởi tựa game chiến thuật kết hợp giữa phong cách hành động chặt chém và sử thi “Diablo” đã có từ lâu đời. . Đây là dự án đình đám mà nhà phát triển Blizzard đã đặt rất nhiều tâm huyết và sức lực; hứa hẹn sẽ nhanh chóng trở thành bom tấn trên nền tảng game di động đang bùng nổ vào năm 2021.

Diablo Immortal Mobile là game gì? Cách chơi như thế nào?

Như đã nói ở trên; “Diablo: Immortality” là một game nhập vai hành động kết hợp yếu tố hack và slash và tất nhiên; nhiều người chơi trực tuyến cũng kết hợp nó. Lối chơi chung của một game hành động nhập vai sẽ là lựa chọn lớp nhân vật cho mình; tham gia vào các cuộc phiêu lưu nông trại, luyện cấp, nâng cấp dữ liệu nhân vật; đánh bại boss boss cùng những người chơi khác, chinh phục ngục tối thành lập bộ lạc và chiến đấu .. .

Diablo: Các khóa học bất tử bao gồm man rợ, pháp sư, tu sĩ, thuật giả, thợ săn quỷ và quân thập tự chinh cũng sẽ miễn phí cho tất cả người chơi.

Mới đây Blizzard đã cập nhật những thông tin liên quan đến tựa game “Diablo: Immortal”. Do đó, phiên bản di động này sẽ hoàn toàn miễn phí. Trong buổi chia sẻ về “Diablo: Immortality”; trưởng nhóm thiết kế trò chơi ông Zheng Huaiting đã cung cấp rất nhiều thông tin về trò chơi này. Đầu tiên, phiên bản di động sẽ hoàn toàn miễn phí. Sáu nhân vật trong trò chơi (chẳng hạn như man rợ, pháp sư, tu sĩ, thuật sĩ, thợ săn quỷ và quân thập tự chinh) cũng sẽ miễn phí cho tất cả người chơi.

Blizzard

Diablo Immortal

Immortality vẫn giữ nguyên lối chơi chặt chém khắc nghiệt trong “Diablo III”. Blizzard sẽ không giới thiệu “Great Rift” như “Diablo III”, nhưng sẽ phát hành Edler Rift với lối chơi tương tự khi tham gia vào trò chơi được trang bị tốt trong ngục tối “Plough”. Đặc biệt hơn, game sẽ có một cốt truyện mới toanh. Do đó, cốt truyện sẽ diễn ra giữa hai phiên bản của “Diablo II”: “Lord of Destruction” và “Diablo III”.

Trong bài thuyết trình này, ông Zheng Huaihuai nói thêm rằng Blizzard sắp bắt đầu thử nghiệm sớm. Những người chơi đầu tiên thử nghiệm “Diablo: Immortality” sẽ là những người hâm mộ Australia. Blizzard sẽ thu thập phản hồi của cộng đồng để cải thiện hơn nữa trải nghiệm đầu game và cải thiện các tính năng giữa game.

Nguồn: Thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *