Cung cấp thông tin quan trọng về hệ thống ESD S20.20

1,583
ESD S20.20

Trung Quốc đã trở thành cơ sở sản xuất sản phẩm điện tử quan trọng nhất trên thế giới. Tuy nhiên, khi đến đánh giá tại chỗ, nhiều doanh nghiệp thường bị từ chối do vấn đề quản lý phóng tĩnh điện gây ra lỗi sản phẩm điện tử sau khi đưa ra thị trường. Chứng nhận ANSI / ESD S20.20 và IEC 61340-5-1 cung cấp các chương trình chứng nhận độc lập của bên thứ ba để giúp bạn chứng minh cách tiếp cận có hệ thống và tiêu chuẩn hóa để quản lý tĩnh điện. Chúng tôi có thể giúp bạn phát triển một kế hoạch kiểm soát ESD khoa học, hợp lý và hoàn toàn khả thi và / hoặc kế hoạch kiểm soát phòng sạch để giảm thiểu rủi ro và đáp ứng các yêu cầu của ESD.

Vậy hệ thống Tiêu chuẩn quản lý chất lượng cho kiểm soát xả tĩnh điện có những ưu điểm gì; tầm quan trọng của hệ thống này ra sao? Chúng tôi cập nhật ngay đến bạn trong bài viết dưới đây nhé!

Hệ thống ESD S20.20 là gì ?

Phóng tĩnh điện (ESD) là một tình trạng phổ biến của các cú sốc điện tạm thời do người hoặc vật “tích điện” gây ra. ANSI / ESD S20.20 là một tiêu chuẩn đa ngành được sử dụng để phát triển các quy trình kiểm soát ESD nhằm bảo vệ các thiết bị và linh kiện điện tử nhạy cảm khỏi tổn thất chi phí và rút ngắn tuổi thọ của chúng. Sử dụng các phương pháp điều khiển và hướng dẫn của tiêu chuẩn quốc tế này, các tổ chức có thể phát triển các quy trình kiểm soát ESD để bảo vệ thiết bị ở mức thấp hơn 100v (Class 1a) hoặc thấp hơn.

Tiêu chuẩn S20.20 đã được nhiều nhà sản xuất thiết bị gốc quốc tế áp dụng và thay thế tiêu chuẩn MIL-STD 1686. Tiêu chuẩn này nhanh chóng được công nhận trong ngành điện tử thương mại, viễn thông và điện tử tiêu dùng (hàng không vũ trụ, ô tô và thiết bị y tế). Trên thực tế, tiêu chuẩn ngành viễn thông TL 9000 đã trích dẫn tiêu chuẩn S20.20 là phương pháp tốt nhất để đáp ứng các yêu cầu kiểm soát ESD. Các thủ tục kiểm soát ESD có thể loại bỏ các lỗi thành phần và cải thiện sự hài lòng của khách hàng.

ESD S20.20

Hiểu về hệ thống ESD S20.20

Chương trình chứng nhận cơ sở chứng nhận ESDA của NQA cung cấp cho các tổ chức một cách để đảm bảo rằng chương trình của họ đáp ứng các yêu cầu và cung cấp bằng chứng về sự tuân thủ cho các mục đích tiếp thị và khách truy cập.
Giúp doanh nghiệp của bạn :

• Đáp ứng các thay đổi về pháp lý.

• Gia công toàn cầu.

• Phát triển yêu cầu của khách hàng.

• Thời hạn giao hàng ngắn hơn.

• Các mối đe dọa được xử lý triệt để trong chuỗi cung ứng.

Những lợi ích của chứng nhận ESD S20.20 là gì ?

Ngày nay, các linh kiện điện tử có thể rất dễ bị hỏng hoặc bị lỗi do xử lý không đúng cách. Và việc hủy bỏ hoặc sửa chữa các bộ phận bị hư hỏng do xả tĩnh điện (ESD); có thể khiến các tổ chức xử lý linh kiện điện tử tốn kém về thời gian và tiền bạc.

• Tăng nhận thức trong tổ chức về ESD.

• Cải thiện hiệu suất quá trình tổng thể và kiểm soát sản phẩm.

• Giảm tỷ lệ thất bại, giảm thiểu làm lại và giảm chi phí.

• Cung cấp sự liên kết với các lĩnh vực khác trong ngành công nghiệp điện tử.

• Cung cấp bằng chứng rõ ràng cho khách hàng của bạn trong các lần họ tham quan nhà máy.

• Kiểm soát ESD (quần áo thích hợp, bàn tiếp đất, biển báo, v.v.).
• Tạo lợi thế cạnh tranh và tăng khả năng tiếp thị.

ESD S20.20

Thay bối cảnh ngành

Toàn cảnh ngành đã và đang thay đổi. Những thay đổi này sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu khách hàng của tổ chức; và đòi hỏi sự phát triển của hệ thống quản lý của tổ chức. NQA có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đánh giá và hệ thống quản lý chứng nhận; và là nơi lý tưởng để khách hàng hợp tác, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và vượt quá mong đợi của ngành.

“Tôi muốn cảm ơn bạn vì kỹ năng đánh giá tổ chức của bạn. Đã hai ngày trôi qua, nhưng tôi rất vui khi được làm việc với tổ chức!” Donna Lerch, Giám đốc chất lượng, Harry Krantz LLC. “Một lần nữa, chúng tôi đã tiến hành một cuộc đánh giá thành công. Tôi cảm ơn nền tảng vì sự chuyên nghiệp của nó. Hôm nay, nhân viên của tôi cảm ơn các chuyên gia đánh giá về phương pháp của họ.” Steve Greene, giám đốc chất lượng tại nhà máy Sanmina 1405 ở Ottawa.

Nguồn: Nqa.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *