Công nghệ đèn Hidden Lighting được Hyundai sử dụng

1,402

Hyundai một hãng xe nổi tiếng tại thị trường Việt Nam và thế giới. Theo thống kê mới nhất, xe Hyundai là đơn vị có doanh thu lớn nhất tại Việt Nam. Với việc đa dạng về mẫu mã, đối tượng sử dụng. Xe có nhiều mức giá để người tiêu dùng lựa chọn từ giá thấp cho đến giá cao. Hãng có các loại xe như xe tải, xe con, xe gia đình. Gần đây một trong những chi tiết hầu như được áp dụng ở các xe Hyundai đó chính là công nghệ Hidden Lighting. Công nghệ này giúp đèn của xe trở lên đặc biệt và sáng hơn.

Công nghệ đèn Hidden Lighting một trong những nhân tố bí ẩn đóng góp thành công cho Hyundai. Với thiết kế độc đáo đèn xe mang thương hiệu riêng cho hãng. Nhờ công nghệ đèn Hidden Lighting nhiều khách hàng đã qua mua sản phẩm của Hyundai. Với sự hiện đại, phòng khoáng và sang trọng xe Hyundai luôn chiếm lĩnh được thị trường. Những chiếc xe đời mới của Hyundai không chỉ có công nghệ đèn mà còn rất nhiều thứ để bạn khám phá. Hãy khám phá ngay công nghệ đèn Hidden Lighting nhiều hãng đang sử dụng.

Công nghệ đèn Hidden Lighting được Hyundai sử dụng

Công nghệ đèn Hidden Lighting của Hyundai

Hệ thống công nghệ đèn Hyundai bí ẩn còn được biết đến với tên gọi Hidden Lighting. Sử dụng các tính năng mới cho đèn pha. Đèn ban ngày và đèn hậu cho phép Hyundai “giấu” đi đèn xe.

Công nghệ đèn Hyundai bí ẩn đang được hãng xe Hàn áp dụng hàng loạt lên các model mới. Qua đã góp phần thu hút người tiêu dùng tìm nên các mẫu xe của hãng.

Cụ thể, Hyundai Tucson mang trong mình những tiến bộ về công nghệ. Nhưng một trong những tính năng mà thương hiệu này đặc biệt tự hào là hệ thống chiếu sáng Hidden Lighting.

Bộ đèn pha và đèn hậu đều giúp mẫu SUV mới trở nên nổi bật giữa đám đông. Bên cạnh vẻ ngoài bắt mắt, đèn Hidden Lighting còn dựa trên công nghệ tiên tiến và tinh vi.

Bên dưới bề mặt thấu kính của hệ thống đèn Hidden Lighting là một lớp mỏng phủ bề mặt kim loại chuyên dụng. Trong khi đó, niken-crôm tăng khả năng chịu nhiệt. Nhưng thành phần crôm tối màu trong lưới tản nhiệt cung cấp “bóng râm” cho thấu kính. Do đó giúp đèn pha khi tắt đi trông giống hệt lưới tản nhiệt.

hệ thống đèn xe Hidden Lighting

Tác dụng của công nghệ đèn Hidden Lighting

Để ánh sáng xuyên qua thấu kính. Hyundai đã tăng mức độ sáng lên vượt quá mức yêu cầu ngay cả khi áp dụng lớp phủ niken-crôm. Song song với đó, một cảm biến đã được tích hợp để giảm mức năng lượng truyền đến đèn pha nếu phát hiện thấy nhiệt độ tăng quá cao. Vì vậy, đèn pha của Hyundai Tucson hoàn toàn mới có thể chịu được các điều kiện môi trường phức tạp..

Đèn hậu của hệ thống chiếu sáng Hidden Lighting cũng cao cấp không kém với thấu kính mờ màu xám. Giúp chặn một phần ánh sáng bên ngoài khi đèn tắt. Khi bật đèn LED, ánh sáng sẽ lan tỏa một cách rộng rãi và đồng đều. Làm cho các hình tam giác ở cụm đèn hậu trông kết nối hài hòa với nhau. Khác với đèn pha, đèn hậu có các thấu kính bên ngoài là thấu kính mờ và thấu kính đen có độ xuyên sáng thấp hơn.

Trong bộ công nghệ ô tô Hyundai, một điểm cần lưu ý là các họa tiết hình tam giác của đèn hậu có tác dụng ẩn các thấu kính khi đèn tắt. Giống như ngoại thất, các thành phần nội thất cũng được làm màu đen để tối đa hóa hiệu ứng ẩn của hệ thống chiếu sáng Hidden Lighting. Được biết, ngoài Tucson mới, Hyundai dự định sẽ phát triển công nghệ này hơn nữa trên các mẫu xe trong tương lai.

Đèn Hidden Lighting của hyundai

Hy vọng mang lại những thông tin bổ ích cho bạn đọc. Hãy cùng Myx.vn đọc các tin tức mới.

Nguồn: Oto.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *