Chi tiết về phân thân của Ngộ Không trong LMHT: Tốc Chiến

2,118

Goku là một chiến binh Vastayan hóm hỉnh, sử dụng sức mạnh, sự nhanh nhẹn và khôn ngoan của mình để khiến đối thủ bối rối và giành được lợi thế. Sau khi tìm thấy một người bạn thân, một chiến binh được biết đến là Master Yi, Wukong đã trở thành đệ tử cuối cùng của môn võ cổ truyền Wuju. Goku mang theo một cây đũa thần; hy vọng sẽ bảo vệ Ionia khỏi sự hủy diệt. Nhanh Chóng VNG chính thức giới thiệu tướng mới Ngộ Không “Wukong” đến cộng đồng Việt trong Summoner’s Rift. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về phân thân của Ngộ Không trong LMHT: Tốc Chiến nhé

Là một tướng ở vị trí baron; Wukong trong “League of Legends: Fast War” có thể được sử dụng như một đấu sĩ; cung cấp trang bị sát thương chính cho toàn đội, và cũng có thể chơi như một đấu sĩ. Cài đặt trò chơi của Wukong rất hay thay đổi, nhờ vào kỹ năng lầy lội và thú vị của riêng anh ta. Vì vậy, trong tay “gosu”, anh ta có thể biến hình và trở thành một thành viên quan trọng của chiến đội; hoặc có thể đẩy đường đua và đoạt chức vô địch đối phương tùy theo khả năng của bản thân.

Chi tiết về phân thân của Ngộ Không trong LMHT: Tốc Chiến

Tốc Chiến

Có thể nói, ngoài một số “tướng quốc dân” như Teemo, Yasuo hay Lux;  thì ngay cả trong Liên Minh Huyền Thoại hay phiên bản PC cũng có một vị tướng luôn hot: Đại Chiến Tốc Độ thì phải kể đến Goku . Dù gần như thuần túy đi đường nhưng “Monkey King” chưa bao giờ đánh mất uy tín của người chơi game. Nó không chỉ có thể gây sát thương tốt cho Tán Đầu Vân; mà còn có thể chống lại Lốc Xoáy, phân thân Ngộ Không trong Star Warrior cũng rất hữu ích. Nhưng bạn có chắc rằng bạn đã thành thạo tất cả các kỹ thuật sử dụng nhân bản; hay bạn chủ yếu sử dụng để thoát khỏi Ganke và nông trại?

Hiệu ứng của kỹ năng này lên phân thân và tất cả các thông số khác (kể cả khi đánh bóng) đều giống với hiệu ứng gốc. Vì vậy, nhân bản có thể là một cách hiệu quả để thu hút đối thủ tung ra kỹ năng của họ.

Phân thân cũng có thể biến về

Mẹo này không hề xa lạ với những người chơi và game thủ xếp hạng cao hơn trong Liên Minh Huyền Thoại .Tuy nhiên, nếu bạn mới làm quen với Goku hoặc một người mới chơi xếp hạng thấp; đôi khi bạn sẽ không để ý hoặc thậm chí không biết về Goku clone có thể được thực hiện.

Vậy đấy, dụ cho địch tập trung vào phân thân bạn đang biến về để chúng nghĩ bạn sơ suất; còn bản thân mình thì rút lui an toàn.

Phân thân không thể tung ra đòn đánh chí mạng

Kỹ thuật này phù hợp với những game esport thủ nâng cao ;hoặc những người chơi đã có kinh nghiệm và rèn luyện kỹ năng quan sát. Nếu là đối thủ của Ngộ Không; nếu để ý kỹ hơn bạn có thể phân biệt được đâu là bản chính đâu là bản sao. Thực tế là cho dù bạn có mang theo bao nhiêu vật phẩm đi chăng nữa; thì bản sao sẽ không gây ra một cuộc tấn công nghiêm trọng.

Chiêu cuối của cả Ngộ Không lẫn phân thân đều không thể bị ngắt kể cả khi bị dính hiệu ứng khống chế

Người chơi PC và người chơi liên minh có một mẹo khác: Cuộc chiến tốc độ cần chú ý. Khi Ngộ Không và các phân thân của hắn sử dụng chiêu cuối; họ không bị ảnh hưởng bởi tất cả các hiệu ứng khống chế đám đông. Sự kết hợp hiệu quả nhất là Flash, nhân bản và sử dụng Tornado. Tuy nhiên, cần phải nói rõ rằng phân thân của Ngộ Không chỉ có thể hất tung kẻ địch một lần; và chỉ có thể hất tung bản gốc lần thứ hai, phân thân sẽ gây sát thương bình thường.

Bộ kỹ năng

Tốc Chiến

Nội tại – Thiết Bảng Ngàn Cân

  • Cộng dồn hiệu ứng để gây thêm sát thương lên tướng địch

Chiêu 1: Thiết Bảng Hoàng Kim

  • Đòn đánh kế tiếp của Ngộ Không gây thêm sát thương vật lí, gia tăng tầm đánh.

Chiêu 2: Chiến Binh Tinh Quái

  • Ngộ Không tạm thời khuất bóng, để lại một phân thân tại vị trí kích hoạt kỹ năng. Phân thân tồn tại trong 3 giây, có thể tự động thực hiện các đòn tấn công cơ bản, và sử dụng Quỷ Vương để sử dụng Golden Iron Panel và Ultimate Move, nhưng sát thương gây ra là nhỏ.
  • Tàng hình-Tàng hình: Nữ hoàng chỉ có thể được tiết lộ bởi các tháp pháo đối phương gần đó hoặc tầm nhìn thực.

Chiêu  3: Cân Đẩu Vân

  • Ma Vương lao tới kẻ thù, và phân thân tấn công hai kẻ địch gần đó, gây sát thương vật lý cho chúng.

Chiêu Cuối: Lốc Xoáy

  • Ma Vương kéo căng tấm sắt, sau đó nhảy xung quanh anh ta, gây sát thương và hạ gục kẻ thù. Wukong được tăng tốc độ di chuyển trong thời gian sử dụng kỹ năng này.
  • Kỹ năng này có thể được sử dụng hai lần trong một thời gian ngắn, đây là lần đầu tiên cả Ma Vương và phân thân có thể hạ gục đối phương. Lần thứ hai, chỉ có Wukong quay, và dụ sẽ gây sát thương bình thường.

Nguồn: Gamek.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *