Bật mí những cách vệ sinh kính phòng tắm sạch sẽ như gương

972
Bật mí những cách vệ sinh kính phòng tắm sạch sẽ như gương

Chỉ với những nguyên liệu sẵn có trong bếp gia đình như chanh, muối, giấm ăn, kem đánh răng, Baking soda…bạn có thể giúp những tấm kính phòng tắm sạch sẽ như gương

Cửa kính trong nhà tắm là nơi để lại cặn; bụi bẩn lắng đọng lâu ngày khó làm sạch. Đừng lo, chỉ với những cách dưới đây cửa kính bẩn cỡ nào cũng có thể trong như gương. Các cách vệ sinh những tấm kính trong nhà tắm sạch sẽ nhanh chóng và sạch sẽ không phải ai cũng biết nhé. Các tấm kính; nhà tắm là nơi bạn và gia đình sử dụng hàng ngày nhưng không phải nó lúc nào cũng được làm sạch một cách kỹ lưỡng. Phòng tắm của bạn

 Những tấm kính; phòng tắm là nơi mà bạn và gia đình sử dụng hàng ngày nhưng không phải lúc nào cũng được vệ sinh sạch sẽ; nếu vệ sinh phòng tắm không đúng cách có thể tạo môi trường ẩm ướt cho vi khuẩn . Vì vậy, việc làm sạch để nhà tắm luôn luôn sạch sẽ là việc làm quan trọng lắm. Chia sẻ sau đây sẽ giúp các bạn một số mẹo nhỏ để dọn đẹp nhà tắm và làm sạch những tấm kính trong nhà vệ sinh một cách sạch sẽ an toàn

Bật mí những cách vệ sinh kính phòng tắm sạch sẽ như gương

Cách lau kính sạch bằng chanh và muối

Chanh là một sản phẩm làm sạch vô cùng hiệu quả. Chanh chứa acid citric nên có tác dụng làm sạch rất tốt các loại vật dụng trong gia đình. Trong đó có vách kính nhà tắm. Cách dùng chanh và muối để làm sạch vách kính khá đơn giản. Bạn chỉ cần trộn muối và nước cốt chanh theo tỉ lệ 2:1. Đánh tan muối trong nước cốt chanh rồi dùng bàn chải đánh răng cũ cọ lên mặt kính.

Bật mí những cách vệ sinh kính phòng tắm sạch sẽ như gương

Đợi trong vòng 5 – 10 phút cho acid và muối phát huy tác dụng. Dùng cọ, cọ nhẹ nhàng và đều tất cả bề mặt của kính. Tiếp tục đợi 15-20 phút nữa để dung dịch này bám lên mặt kính. Cuối cùng bạn chỉ cần rửa lại với nước.

Cách lau kính sạch bằng giấm ăn

Sử dụng giấm ăn để làm sạch không gian trong ngôi nhà là một cách vô cùng hữu hiệu. Giấm có thể khử được mùi hôi đồng thời làm sạch các vật dụng an toàn. Cách sử dụng giấm như sau. Dùng giấm pha với ½ thìa muối. Khuấy đều tay cho muối tan hết. Bạn đựng dung dịch này vào một bình xịt rồi xịt đều lên mặt kính. Đợi 5 – 7 phút rồi dùng khăn mềm khô lau kỹ. Tiếp tục lặp lại bước này một lần nữa. Lần này hãy dùng báo cũ để lau kính nhé. Bạn sẽ bất ngờ vì vách kính của bạn sẽ sạch như mới.

Cách lau kính sạch bằng kem đánh răng

Bật mí những cách vệ sinh kính phòng tắm sạch sẽ như gương

Kem đánh răng hoàn toàn có thể sử dụng để làm sạch vách kính nhà tắm của bạn. Hãy dùng bàn chải đánh răng; bôi kem đánh răng trực tiếp vào các vị trí cần làm sạch. Tiếp theo; bạn dùng miếng bọt biển cọ sạch một lần nữa. Dùng nước ấm để làm sạch. Thường xuyên sử dụng phương pháp này giúp vách kính nhà tắm luôn sạch sẽ.

Cách lau kính sạch bằng Baking Soda

Baking Soda là một sản phẩm vô cùng đa năng và tiện lợi. Đây cũng được xem là một chất tẩy rửa vô cùng hiệu quả đối với bề mặt vách kính. Nó còn có tác dụng khử mùi sạch sẽ nhà tắm. Cách làm sạch vách kính bằng baking soda như sau. Bạn hãy trộn đều các thành phần gồm baking soda; muối hạt và nước rửa bát thành hỗn hợp hơi nhão. Dùng bàn chải đánh răng lấy hỗn hợp này rồi kỳ cọ đều lên mặt kính. Sử dụng miếng bọt biển chà kỹ lên kính bị ố. Đợi 15-20 phút rồi tiếp tục cọ thêm một lần nữa và rửa lại bằng nước ấm. Vách kính của bạn sẽ được làm sạch hiệu quả./.

Nguồn: Eva.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *