6 ứng dụng chơi nhạc điện tử cực chất trên điện thoại không nên bỏ qua

1,847
ung-dung-choi-nhac-dien-tu-tren-dt

Cuộc sống của chúng ta hẳn sẽ rất nhàm chán, vô vị nếu như không có âm nhạc phải không nào? Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chơi nhạc điện tử trên điện thoại? Và đồng thời muốn trải nghiệm cảm giác mới lạ khi sử dụng. Myx.vn sẽ giớ thiệu đến bạn top những ứng dụng chơi nhạc giúp bạn tự tay tạo những bản nhạc sôi động. Giờ đây, chỉ một vài thao tác đơn giản, không cần đến các công cụ chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể tự biên tập, phối lại các bài hát theo sở thích.

Hãy thử trở thành một DJ chuyên nghiệp. Hãy biến những ấp ủ âm nhạc của bạn trở thành hiện thực. Nhờ sự trợ giúp của các ứng dụng chơi nhạc dưới đây. Những ứng dụng mà Myx sắp giớ thiệu đảm bảo sẽ giúp bạn phát huy tố chất nghệ sĩ. Còn chần chờ gì nữa mà không đến với bài viết hôm nay của Myx. Chơi nhạc điện tử trên điện thoại ư? Hoàn toàn có khả năng hơn bao giờ đó. Nào cũng xem thử qua các ứng dụng bên dưới nhé!

Djay Pro 2 – Ứng dụng chơi nhạc điện tử trên iPhone

ung-dung-choi-nhac-tren-dien-thoai-

Djay Pro 2 là ứng dụng phổ biến và tốt nhất trong những ứng dụng DJ trên IOS. Djay Pro 2 là thế hệ tiếp theo với vô số tính năng mới của phần mềm DJ. Cùng với đó là giao diện người dùng được thiết kế lại và các công cụ quản lý thư viện tiên tiến. Giao diện hiện đại, độc đáo của Djay Pro được xây dựng xung quanh sự tích hợp tinh vi với thư viện nhạc của bạn. Điều này cho phép bạn truy cập ngay vào tất cả các bản nhạc và danh sách nhạc yêu thích của bạn.

Chất lượng âm thanh nguyên sơ và một bộ tính năng mạnh mẽ. Bao gồm dạng sóng độ nét cao, bốn sàn, hiệu ứng âm thanh, trộn video và tích hợp phần cứng cho phép bạn linh hoạt sáng tạo để đưa bộ của bạn lên một tầm cao mới.

App chơi nhạc điện tử trên iPhone – Traktor DJ 2

Nổi tiếng không kém gì so với Djay Pro 2, TRAKTOR DJ 2 là một ứng dụng DJ không có rào cản. Nó hoàn toàn miễn phí. Chưa kể nó còn tích hợp SoundCloud Go + có nghĩa là bạn có quyền truy cập vào bộ sưu tập nhạc và các đề xuất bài hát TRAKTOR sườn giúp bạn chọn bản nào để phát tiếp theo.

Ứng dụng đánh nhạc điện tử – Cross DJ

Cross DJ

Cross DJ sử dụng công nghệ đếm beat BPM chính xác. Điều này giúp các bản nhạc khớp với nhau một cách hoàn hảo. Từ đó tạo ra những bản nhạc mix mượt mà. Chỉ với một cái chạm nhẹ là hai bản nhạc của bạn sẽ cộng hưởng với nhau để cho ra một giai điệu mới, thú vị hơn.

Tính năng Split Mono cho phép nghe các bản nhạc trước khi mix nhạc. Cũng như thay đổi âm độ của bài hát sao cho phù hợp với nhau.

App chơi nhạc điện tử – Serato Pyro

Serato Pyro sẽ giúp bạn chọn bài hát phù hợp với bữa tiệc của mình trong thư viện Spotify hoặc iTunes. Ví dụ như bạn chỉ cần chọn 5-7 bài phù hợp với không khí của ngày hôm nay. Sau đó ứng dụng sẽ tự động đưa ra thêm các bài hát phù hợp. Thay vì bạn phải tự tay chọn trong danh sách phát của mình.

Sau đó ứng dụng sẽ phối 2 bài hát với nhau một cách nhuần nhuyễn. Mặc dù BPM của 2 bài hát không hề giống nhau. Đặc biệt, Serato Pyro có sẵn phiên bản dành cho Apple Watch. Vì thế nên thao tác chuyển nhạc, thêm nhạc cực kỳ thuận tiện.

Ứng dụng chơi nhạc điện tử trên iPhone Pacemaker

app-choi-nhac-dien-tu-Pacemaker

Với tính năng tương tự như Serato Pyro nhưng Pacemaker kèm theo các hiệu ứng mới lạ. Như Hi-Lo, Reverb, ChopChop, 8-bit, Roll, Echo, Loop và Beatskip. Cùng dàn EQ cực kỳ chất để bạn khuấy động bữa tiệc của mình. Pacemaker đoạt giải thưởng thiết kế ứng dụng đẹp nhất 2015 do Apple trao tặng. Đặc biệt, Pacemaker có sẵn phiên bản dành cho Apple Watch.

Chọn các bản nhạc hoặc danh sách phát của bạn từ Spotify hoặc iTunes và để AI DJ của chúng tôi giúp bạn tạo ra một kiệt tác. Khi hoàn tất, hãy chia sẻ nó với bạn bè!

Ứng dụng chơi nhạc điện tử trên android DJ Studio 5 – Free music mixer

DJ Studio 5 là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Dẫu vậy nó vẫn cung cấp đầy đủ các tính năng mà một ứng dụng trả phí có thể mang lại. Với 7 giao diện đẹp mắt để phù hợp với phong cách của bạn, các bộ EQ và công cụ điều được sắp xếp rất trực quan và dễ sử dụng.

Nguồn: Iphonetrabaohanh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *